ข่าวสาร


หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > ข่าวสาร

โรคระบาดสงครามทั่วไป

เวลา: 2022-04-13 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 20

Aไวรัส nti และป้องกันไข้หวัดใหญ่? มาพูดถึงทหารป้องกันโรคระบาดที่ซ่อนอยู่ใน

ชีวิต - คลอโรเจนิก กรด!

การป้องกันและควบคุมโรคระบาดต้องไม่ผ่อนคลาย!

ตั้งแต่ปลายปี 2019 จนถึงปัจจุบัน เนื่องจากการระบาดของโรคปอดอักเสบจากไวรัส COVID-19 หน้ากากทุกชนิดถูกขายหมดเกลี้ยง แอลกอฮอล์และน้ำยาฆ่าเชื้อคลอรีนก็ขายหมด ตัวอย่างเช่น สิบไมล์กับแปดเมืองได้เริ่มปิดถนนของตัวเอง วิทยุของหัวหน้าหมู่บ้านบอกทุกคนว่าอย่าออกไปไหน และป้ายฮาร์ดคอร์ทุกชนิดทำให้ผู้คนร้องไห้และหัวเราะ

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ฉันต้องพูดถึงอูหลงตัวใหญ่ในขณะนั้น: ทรัมป์กล่าวว่าการดื่มยาฆ่าเชื้อสามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ แต่ชาวอเมริกันเชื่อมันจริงหรือ! แมริแลนด์ได้รับการเรียกร้องมากกว่า 100 ครั้งสำหรับน้ำฆ่าเชื้อเพื่อฆ่าเชื้อ COVID-19 ในเวลาเพียงวันเดียว นิวยอร์กได้รับการเรียกร้องให้มีการฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อมากกว่าสองเท่า คนอเมริกันแก่ๆ ไม่ชัดเจนหรือ?

อย่างแรก มาส์กแอลกอฮอล์ และต่อมา ฉันได้ยินมาว่า Shuanghuanglian สามารถยับยั้งไวรัสได้ ดังนั้นของเหลวในช่องปากของ Shuanglian จึงหมดสต็อก ในเวลานั้น หน้าต่างของร้านขายยาและโรงพยาบาลหลายแห่งกล่าวว่า "Shuanghuanglian ขายหมดแล้ว"

 

โรคปอดบวมจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เป็นการพูดเกินจริงในบทบาทในการรักษาโรคปอดบวมที่ครอบฟันชนิดใหม่ แต่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่ามีแปรงสองอันสำหรับไวรัส ส่วนผสมของ Shuanghuanglian คือสายน้ำผึ้ง Scutellaria baicalensis และ Forsythia suspensa หลังจากที่ Shuanghuanglian ขายหมด หลายคนเริ่มตื่นตระหนกในการซื้อสายน้ำผึ้ง สายน้ำผึ้งมีผลต่อโรคปอดบวมจากโควิด-19 อย่างไร? มาแนะนำผู้เชี่ยวชาญด้านแอนตี้ไวรัสตัวน้อยของ Lvke วันนี้กัน!

 

 

01 การแนะนำตนเองของกรดคลอโรจีนิก

 

Xiaoke: อย่าขายกุญแจ กรดคลอโรเจนิก มาเลย

แนะนำตัวเอง!

กรดคลอโรเจนิก: สวัสดีทุกคน ฉันชื่อกรดคลอโรจีนิก และชื่อภาษาอังกฤษของฉันคือกรดคลอโรจีนิก สูตรทางเคมีของฉันคือ c16h18o9 และน้ำหนักโมเลกุลเท่ากับ 354.30 ฉันสามารถสกัดจากใบยูคอมเมีย อุลมอยเดส สายน้ำผึ้ง เมล็ดกาแฟเขียว หญ้าหวาน และพืชอื่นๆ หน้าที่ของฉันคือต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในยา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และเครื่องสำอาง ผมมีข้อดีหลายอย่าง ต่อไปฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักในรายละเอียด!

 

 

02 แหล่งพืชต่างๆ ความแตกต่างที่สำคัญของกรดคลอโรจีนิก

 

การกระจายของฉันกว้างขวางมาก ตั้งแต่ใบเลี้ยงคู่ที่สูงกว่าไปจนถึงเฟิร์นล่าง ส่วนใหญ่มีอยู่ในพืชเช่นสายน้ำผึ้ง ยูคอมเมีย Compositae และ Rosaceae (พืชหลายชนิดที่มีเนื้อหามากกว่า: Eucommia ulmoides, เมล็ดกาแฟเขียว, สายน้ำผึ้งและหญ้าหวาน) นอกจากนี้ ผักและผลไม้ที่เรากินทุกวันยังมีกรดคลอโรจีนิกในปริมาณเล็กน้อย เช่น มันฝรั่ง กะหล่ำปลีแดง แครอท มะเขือยาว กะหล่ำปลี ผักกาดเก่า ผักโขม เป็นต้น

แน่นอน ฉันมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันมากมาย และบางครั้งคุณอาจไม่สามารถแยกแยะได้ อย่างไรก็ตาม คุณต้องจำไว้เท่านั้น: เนื้อหาที่แตกต่างกันของกรดคลอโรจีนิกมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนในด้านสีและความสามารถในการละลายน้ำ ตัวอย่างเช่น ปริมาณกรด Eucommia ulmoides Chlorogenic ในปริมาณต่ำโดยทั่วไปจะมีสีเข้มและความสามารถในการละลายน้ำต่ำ

สายน้ำผึ้งมีปริมาณต่ำของ คลอโรเจนิก กรด, ความสามารถในการละลายน้ำที่ดีและสีเหลือง; คลอโรเจนิก กรดจากเมล็ดกาแฟเขียวเป็นส่วนผสม โดยทั่วไปเราจะคำนวณปริมาณกรดทั้งหมด และข้อกำหนดหลักของตลาดคือ 50% ของกรดทั้งหมด หญ้าหวาน คลอโรเจนิก กรดโดยทั่วไปมีประมาณ 10% ซึ่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับการเติมและผสมอาหารสัตว์ นอกจากนี้หญ้าหวาน คลอโรเจนิก กรดมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากพืชชนิดอื่น คลอโรเจนิก กรดนั่นคือรสหวาน!

ปัจจุบันเนื้อหาสูงของ คลอโรเจนิก กรดในท้องตลาดส่วนใหญ่มาจากใบยูคอมเมีย อุลมอยเดส ซึ่งต้องการการละลายน้ำที่ดีและสีของผงสีขาว

 

03 นักฆ่าไวรัสไร้อารมณ์

 

กลิ่นลับของกรดคลอโรเจนิก

ความรักและความเกลียดชังระหว่างฉันกับไวรัสในปีนั้น

ผม (คลอโรเจนิก กรด) มีการใช้งานที่สำคัญในคลินิกสมัยใหม่ เป็นส่วนประกอบต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่มีประสิทธิภาพ และสามารถหยุดการทำงานของโปรตีนในร่างกายได้ จึงเห็นได้จากการเตรียมการต่างๆ ในตลาด ได้แก่ ยารับประทานและยาฉีด.

 

ฉันสามารถยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคได้หลายชนิด เช่น Escherichia coli, Shigella sonnei, Staphylococcus aureus, hemolytic streptococcus, Shigella dysenteriae, typhoid, pneumococcus, Micrococcus garciniae และ Legionella กลไกการต้านแบคทีเรียเกี่ยวข้องกับการยับยั้งอะซิติลทรานสเฟอเรส (NAT) แบบไม่มีการแข่งขันในแบคทีเรีย

 

ไม่เพียงเท่านั้น ฉันยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง ต้านการอักเสบ ปรับปรุงภูมิคุ้มกัน (เพิ่มมูลค่าเพิ่มของเซลล์ภูมิคุ้มกัน เช่น มาโครฟาจและลิมโฟไซต์) และปกป้องตับและถุงน้ำดี

 

ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของจีน ถึงแม้ผมจะไม่มีชื่อมานานแล้ว แต่สายน้ำผึ้งก็มีชื่อเสียงมาก สายน้ำผึ้งมีประวัติการรักษาที่ยาวนาน เมื่อ 3000 ปีที่แล้ว บรรพบุรุษของเราเริ่มใช้เพื่อป้องกันและรักษาโรค นี่เป็นเรื่องสั้น:

ว่ากันว่าเมื่อ Qu Yuan ถูกเนรเทศผ่าน Xupu, Hunan เขาติดเชื้อโรคระบาดและไม่สามารถเป็นลมได้ ต่อมาชาวเขาเก็บสายน้ำผึ้งและราดด้วยซุปผัด Qu Yuan ตื่นขึ้นในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง

 

ใน Xupu ยังคงกล่าวว่า: "ที่บ้านมีสายน้ำผึ้งสองกระถาง อย่ากลัวฤดูร้อนที่แผดเผา นางฟ้าดอกโบตั๋นเคยเป็นโรคลมแดด และนางฟ้าดอกไม้สีทองรักษาเธอ" เพลงพื้นบ้าน. จะเห็นได้ว่าบรรพบุรุษที่ฉลาดของเราในสมัยโบราณรู้จักการล้างพิษของสายน้ำผึ้งแล้ว อย่างไรก็ตาม สารออกฤทธิ์หลักอย่างหนึ่งในสายน้ำผึ้งคือฉัน - คลอโรเจนิก กรด!

 

 

04 เสริมฤทธิ์ต้านไข้หวัดใหญ่และไวรัส

 

ฉัน (กรด Lv Yuan) ไม่สามารถรักษา New Coronavirus ได้ แต่ฉันยังคงมีการรักษาแบบเสริมสำหรับ New Coronavirus แม้ว่าฟังก์ชันต้านไวรัสของฉันไม่ได้กำหนดเป้าหมาย แต่ฉันมีผลของยาต้านไวรัสในวงกว้าง แบคทีเรีย สารต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

 

ฉันมีฤทธิ์ต้านเชื้อรากับเชื้อราที่ทำให้เกิดโรคในพืชหลายชนิดและมีศักยภาพในการเป็นสารฆ่าเชื้อราทางชีวภาพ กลไกนี้คือการควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อราที่ทำให้เกิดโรคในพืชชนิดต่างๆ โดยการยับยั้งทรานส์เมมเบรนในช่วงต้นของสปอร์ของเชื้อรา นอกจากนี้ ฉันยังมีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคหลายชนิด เช่น hemolytic streptococcus, Staphylococcus aureus และไวรัสที่ทำให้เกิดโรคของการติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบน

 

ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ

ตัวอย่างเช่น ตอนนี้ปอดบวมที่พบบ่อย แม้แต่ไอ ตราบใดที่ถือว่าเป็นการติดเชื้อแบคทีเรียหรือการติดเชื้อแบคทีเรียรวม ฉันจะถูกใช้! เช่นเดียวกับ Banlangen Granules เม็ดสายน้ำผึ้ง และน้ำยารับประทานต้านไวรัสที่เรามักดื่ม พวกมันมีผลในการป้องกันและรักษาโรคไวรัสแบบเสริมบางอย่าง

 

 

05 หน้าที่อื่นๆ ของกรดคลอโรจีนิก

 

1 อาหาร

ไอ (Chlorogenic acid) ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระฟีนอลชนิดใหม่ที่มีประสิทธิภาพ หากเติมกรดคลอโรจีนิกเล็กน้อยลงในน้ำมันหมู ความเสถียรในการต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันหมูจะดีขึ้นและอายุการเก็บรักษาจะเพิ่มขึ้น ฉันยังมีหน้าที่ในการเพิ่มความหอมและปกป้องสีซึ่งสามารถใช้สำหรับถนอมอาหารและผลไม้

 

2 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางของสุภาพสตรีและน้องสาวก็แยกออกจากฉันเช่นกัน ฉันสามารถปกป้องคอลลาเจนของทุกคนจากอนุมูลอิสระ เช่น ออกซิเจนชนิดปฏิกิริยา และสามารถป้องกันผลกระทบที่เป็นอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลตบนผิวหนังมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นฉันจึงมักถูกเพิ่มเข้าไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อทำหน้าที่ปกป้อง

 

แน่นอน ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบของฉันก็ยอดเยี่ยมเช่นกันในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ฉันสามารถกำจัดความร้อนและการล้างพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เลือดเย็นและขจัดภาวะเลือดชะงักงัน ด้วยการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและขจัดสารพิษในร่างกาย ฉันสามารถบรรลุผลในการขจัดสิวและจุดต่างๆ

 

3 ฟีด

ด้วยข้อจำกัดที่เข้มงวดมากขึ้นเกี่ยวกับการใช้ยาปฏิชีวนะของกระทรวงเกษตร ผมจึงกลายเป็นทางเลือกของผลิตภัณฑ์ที่จะทดแทนหรือทดแทนยาปฏิชีวนะบางส่วน

 

ภายใต้ภูมิหลังทางการตลาดของการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันอย่างจริงจัง ฉันมีข้อได้เปรียบในการปรับปรุงภูมิคุ้มกัน ควบคุมการให้อาหาร ขับไล่แมลง ปรับปรุงประสิทธิภาพการสืบพันธุ์และรสชาติของเนื้อสัตว์ ซึ่งสามารถช่วยให้องค์กรอาหารสัตว์สร้างผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เชิงพาณิชย์ที่มีคุณภาพสูงและแตกต่าง

 

 

06 คลอโรเจนิก ประโยชน์ของกรด

 

1 การควบคุมคุณภาพของ Eucommia ulmoides วัตถุดิบจากแหล่งที่มา

ควบคุมความคงตัวและความน่าเชื่อถือของวัตถุดิบและควบคุมคุณภาพจากแหล่งที่มา

 

อุปทานหลายข้อกำหนด 2 แบบปรับแต่งตามความต้องการพิเศษ

ข้อกำหนดหลายประการ (5% - 98%) ของ Eucommia ulmoides คลอโรเจนิก อุปทานกรด ตามความต้องการพิเศษของคุณ (เช่น ความสามารถในการละลายของผลิตภัณฑ์ สี ฯลฯ) เราสามารถให้บริการปรับแต่งผลิตภัณฑ์แก่คุณได้โดยใช้จุดแข็งด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งของเรา

 

การสกัดใบยูคอมเมีย อุลมอยส์ธรรมชาติบริสุทธิ์ 3 ใบ

ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพกระบวนการทั้งหมด เราคัดแยกเฉพาะใบของ Eucommia ulmoides เท่านั้น และไม่ใส่สารเคมีสังเคราะห์อื่นๆ

 

4 ผลิตภัณฑ์หลัก เทคโนโลยีชั้นนำ

ของเรา คลอโรเจนิก กรดได้รับการผลิตมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2006 หลังจากกว่าสิบปีของนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เราทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และคุณภาพอยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมมาโดยตลอด

 

5 กระบวนการพิเศษ ความบริสุทธิ์สูง ละลายน้ำได้ คุณภาพที่มองเห็นได้

เทคโนโลยีการสกัดแบบเอกสิทธิ์เฉพาะ Eucommia . ที่มีความบริสุทธิ์สูง คลอโรเจนิก กรดคุณภาพที่มองเห็นได้ความสามารถในการละลายน้ำได้ดีและผงสีขาว

HPLC 98% ยูคอมเมีย อุลมอยด์ คลอโรเจนิก กรด

จำฉันไว้ ฉันชื่อ คลอโรเจนิก กรด

 

วันนี้ฉันจะคุยกับคุณให้มาก อันที่จริงฉันไม่สามารถพูดข้อดีของฉันได้เป็นเวลาสามวันสามคืน! พื้นที่มีจำกัด เจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ! แต่คุณต้องจำฉันได้ ฉันเป็นผู้ช่วยเหรียญทองในการต่อสู้กับไวรัส ผู้พิทักษ์ดอกไม้บนเส้นทางรักความงาม และผู้พิทักษ์ความปลอดภัยในอุตสาหกรรมการเกษตรและปศุสัตว์! ชื่อของฉันคือ คลอโรเจนิก กรด!

 

ต่อสู้กับโรคระบาดร่วมกันปกป้องบ้านเกิดเมืองนอนของเรา!

 

ในฤดูหนาวเมื่อมีโรคระบาดครั้งแรก เรากล่าวว่าไม่มีฤดูหนาวใดที่ผ่านไม่ได้และไม่มีฤดูใบไม้ผลิจะไม่มา แม้ว่าหลังจากผ่านไปเกือบสามปี การแพร่ระบาดยังไม่สิ้นสุด อย่างไรก็ตาม ในการเผชิญกับ "สงครามประชาชน" เพื่อต่อสู้กับโรคระบาด เราจะทำงานร่วมกันด้วยความมั่นใจอย่างแน่วแน่ที่จะเผชิญกับความยากลำบาก

 

แม้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะยากมาก แต่ก็ไม่สามารถต้านทานความมุ่งมั่นของคนจีนที่จะรวมเป็นหนึ่งและต่อสู้กับ "โรคระบาด" ด้วยกัน หรือความเร็วของความพยายามของเราที่จะก้าวไปข้างหน้าและต่อสู้เพื่อความฝันของเรา Xiaoke จะจับมือกับคุณเพื่อชนะสงครามปิดกั้นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาด!

 

เราควรคงไว้ซึ่งนิสัยที่ดีในการป้องกันและควบคุมโรคระบาด สวมหน้ากากและรวมตัวน้อยลง และสแกนรหัสในที่สาธารณะอย่างมีสติ และร่วมมือกับการวัดอุณหภูมิร่างกาย